Công viên Khủng LongCông viên Khủng Long
Đền Thần Tài.Đền Thần Tài.
bg-nui-than-tai-fullbg-nui-than-tai-full

TOUR NÚI THẦN TÀI 1 NGÀY

Giá tour từ: 850,000 đ
Giá trẻ em: 450,000 đ

Mục lục

Thông tin tour

Đến Đà Nẵng không thể bỏ qua Núi Thần Tài


Tour trọn gói tại Núi Thần Tài Đà Nẵng: Khám phá công viên nước, trải nghiệm tắm khoáng nóng, bùn, xông hơi khô và thưởng thức bữa trưa buffet hàng ngày. Đặt ngay để có một trải nghiệm vui chơi và thư giãn tuyệt vời!

Tour Thần Tài được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của những du khách muốn tận hưởng cảm giác tắm khoáng nóng và khám phá công viên nước, đặc biệt là những người ở độ tuổi trung niên, cao tuổi hoặc những gia đình có em bé. Tour này mang lại cho du khách những trải nghiệm vượt trội so với các tour thông thường, với một ngày vui chơi thỏa thích tại Núi Thần Tài và miễn phí xe đưa đón.

07h45: Đoàn khởi hành tham quan khu suối khoáng nóng Núi Thần Tài, một tuyệt tác thiên nhiên của Đà Nẵng. / The group departs to visit Than Tai Mountain hot springs, a natural masterpiece of Da Nang

08h45: Đoàn sẽ di chuyển đến Bọng Rồng, khám phá lòng hang động Long Tiên, quý khách được tắm khoáng tại Long Huyệt Hồ và các hồ tự nhiên, xông hơi khô và xông hơi ướt, trượt phao dòng sông Lười, massge tại hồ sục Jacuzzi, tham quan mỏ phát lộ, ngâm châm tại các hồ khoáng nóng và công viên nước rộng lớn. / The group will move to Bong Rong, explore the Long Tien cave, you will have a mineral bath at Long Huyet Ho and natural lakes, dry sauna and steam bath, tubing on the Lazy River, massage at the Jacuzzi pool. , visit the mine, soak in hot mineral pools and a large water park.

Qúy khách có thể lựa chọn thêm dịch vụ: tắm sả chanh/ trà xanh/ thảo dược, tắm café/ sữa, tắm bùn, tắm rượu vang, tắm onsen theo phong cá Nhật Bản, sử dụng Bungalow (chi phí tự túc). / You can choose additional services: lemongrass/green tea/herbal bath, coffee/milk bath, mud bath, wine bath, Japanese-style onsen bath, Bungalow use (at your own expense).

12h00: Đoàn dùng buffet trưa tại nhà hàng Rồng Đỏ. / The group had buffet lunch at Red Dragon restaurant.

14h00: Thăm quan công viên khủng long, đền Thần Tài. / Visit the dinosaur park, Than Tai temple…

15h30: Đoàn rời Núi Thần Tài về lại khách sạn nghỉ ngơi. / The group left Mount Than Tai and returned to the hotel to rest.

Với những trải nghiệm đặc biệt và đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp, Ngọc Thạch Travel – Tour Hot Đà Nẵng tự tin mang đến cho du khách chuyến đi thú vị và ý nghĩa tại Núi Thần Tài. Đặt tour tại Ngọc Thạch Travel – Tour Hot Đà Nẵng, du khách sẽ được trải nghiệm không chỉ là cảm giác tắm khoáng nóng và khám phá công viên nước tại Núi Thần Tài mà còn được thưởng thức những món ăn đặc sắc miền Trung và tham quan những địa danh nổi tiếng trong thành phố Đà Nẵng. Chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời và giá trị đích thực. Vậy hãy đặt tour ngay hôm nay để tận hưởng những giây phút đáng nhớ tại Núi Thần Tài cùng Ngọc Thạch Travel – Tour Hot Đà Nẵng!

Từ Đà Nẵng
TOUR BÀ NÀ HILLS (T2 - T5)
1 ngày
950,000 đ
Từ Đà Nẵng
TOUR 1 NGÀY SƠN TRÀ (CHÙA LINH ỨNG) - NGŨ HÀNH SƠN - HỘI AN
1 ngày
400,000 đ
Từ Đà Nẵng
TOUR CÙ LAO CHÀM ĐÓN CẢNG 1 NGÀY
1 ngày
500,000 đ
Từ Đà Nẵng
TOUR BÀ NÀ HILLS (T6 - CN)
1 ngày
1,000,000 đ
Từ Đà Nẵng
TOUR CÙ LAO CHÀM ĐÓN KHÁCH SẠN ĐÀ NẴNG/HỘI AN 1 NGÀY
1 ngày
550,000 đ
Từ Đà Nẵng
TOUR NGŨ HÀNH SƠN - HỘI AN 1 NGÀY
1 ngày
400,000 đ